LYRIC

Yosichi Yosichi Lyrics are written by Vivek while Santhosh Narayanan has made its tune, sung by Haricharan, Santhosh Narayanan from Andhagan The Pianist Tamil movie.

 

Yosichi Yosichi Lyrics In English

Male: Ae Hey Hey Ae Hey Hey
Ae Hey Hey Ae Hey Hey

Male: Yosichi Yosichi… Over-ah Yosichi
Edhuku Naan Yosichenu
Marandhe Poiduchi
Edhuvume Avlo… Worth Illa
Edhuvume Avlo… Worth Illa

Male: Irundhuchi Irundhuchi
Prachchana Irundhuchi
Kadalaa Irundhathu
Cup Thanni Aiduchi
Edhuvume Avlo… Depth Illa
Edhuvume Avlo… Worth Illa

Male: Cipher-Ah Pona
Right Side Vanthu
Value Enna Kaatu
Joker-Ah Pona
Batman Kannula
Verala Vittu Aattu

Male: Ulaga Urundayil… XL Size-U
Dhoosu Mattum… Dhaan Nee
Nee Kilichadhu Ellam… Perusunu Nenacha
Loosu Mattum Dhaan Nee

Male: Enna Ippo Pogattum
Edhuvanalum Pogattum
Enna Ippo Pogattum
Eduvanalum Pogattum
Enna Ippo Pogattum
Edhuvanalum Pogattum

Male: Rendu Per-U Poi Kalangathala
Calendar Paatha Modhalla
Inniku Unakku… Ketta Naalunnu
Eludhi Irundhadhu Adhula

Male: Thiru Thiru Thirunu… Sogathil Mulichan
Seivadhu Ariyadhavan
Pakkathil Ninnu… Sirichukutu Irundhan
Padika Theriyadhavan

Male: Regaya Nambi… Kalatha Otum
Kalisada Irukum Oorukulla
Kaiyum Illama… Kavalayum Illama
Gethu Kaaturan Noorupulla

Male: Enna Ippo Pogattum
Edhuvanalum Pogattum
Enna Ippo Pogattum
Eduvanalum Pogattum
Enna Ippo Pogattum
Edhuvanaalum Pogattum

Male: Yethi Vittu… Yethii Vittu
Norathalli
Tharayila Vilugura Nodimunna Neeye
Tharayila Kundhiko

Male: Dhukkam Vandhu… Unna Pudichu
Lip to Lip-U Adikura Varayila
Unnakunu Anubavam Illanu
Nondhuko, Oo Ho Oo
Nondhuko, Oo Ho Oo

Male: Vetri Dhevadhai
Vetil Erina Maintenance Dhaan
Romba Tholla Ma
Tholvi Mattum Dhaan Friend-U Mathuri
Kooda Sendhu Tea Adichu Nesi

Male: Enna Ippo Pogattum
Edhuvanalum Pogattum
Enna Ippo Pogattum
Eduvanaalum Pogattum
Enna Ippo Pogattum
Edhuvanalum Pogattum
Irupadhu Mattum Irukattum
Mathadhellam Pogattum

Male: Enna Ippo Pogattum
Edhuvanalum Pogattum
Enna Ippo Pogattum
Edhuvanalum Pogattum

Yosichi Yosichi Lyrics In Tamil

யோசிச்சி யோசிச்சி ஓவர்-ஆ யோசிச்சி
எதுக்கு நான் யோசிச்சேனு
மரந்தே போயிடுச்சி
எதுவுமே அவ்ளோ வொர்த் இல்ல
எதுவுமே அவ்ளோ வொர்த் இல்ல

இருந்துச்சி இருந்துச்சி
பிரச்சனா இருந்துச்சி
கடலா இருந்தது
கோப்பை தண்ணி ஆயிடுச்சி
எதுவுமே அவ்ளோ ஆழம் இல்ல
எதுவுமே அவ்ளோ வொர்த் இல்ல

சைஃபர்-ஆ போனா வலது பக்கம் வந்து
மதிப்பு என்னா காது
ஜோக்கர்-ஆ போனா பேட்மேன் கண்ணுல
வெரல விட்டு ஆட்டு

உலக உருண்டயில் XL அளவு-U
தூசு மட்டும் தான் நீ
நீ கிளிச்சாது எல்லாம் பெருசுனு நெனச்சா
லூசு மட்டும் தான் நீ

என்னா இப்போ போகட்டும்
எதுவானாலும் போகட்டும்
என்னா இப்போ போகட்டும்
எதுவானாலும் போகட்டும்
என்னா இப்போ போகட்டும்
எதுவானாலும் போகட்டும்

ரெண்டு பேர்-உ போயி காலங்காத்தால
காலண்டர் பாத்த மாதிரில்ல
இன்னிக்கு உனக்கு கேட்ட
நாளுன்னு எழுதி இருந்து அதுல
திரு திரு திருனு சோகத்தில்
முழிச்சான் செய்வாது ஆரியதவன்
பக்கத்தில் நின்னு
சிரிச்சுக்குது இருந்தான்
படிக்க தெரியாதவன்
ரேகையா நம்பி
கலத ஓட்டும் கலிசாடா
இருக்கு ஒரு ஊருக்குள்ள
கையும் இல்லாம காவலும் இல்லாம
கெத்து காட்டுறான் நூறுபுள்ள

என்னா இப்போ போகட்டும்
எதுவானாலும் போகட்டும்
என்னா இப்போ போகட்டும்
எதுவானாலும் போகட்டும்
என்னா இப்போ போகட்டும்
எதுவானாலும் போகட்டும்

ஏத்தி விட்டு ஏத்தி விட்டு நோரதல்லி
தாராயில விழுகுற நொடிமுன்னா நீயே
தாராயில குந்திக்கோ
தூக்கம் வந்து உன்ன
புடிச்சு லிப் டு லிப்-உ அடிக்குற வரையில
உனக்குனு அனுபவம் இல்லனு
நொந்துக்கோ ஊ ஊ ஊ
நொந்துக்கோ ஊ ஊ ஊ

வெற்றி தேவதை வீட்டில் எறினா பராமரிப்பு தான்
ரொம்ப தொல்ல மா
தோள்வி மட்டும் தான் நண்பர்-உ மாதிரி
கூட செந்து டீ அடிச்சு நேசி

என்னா இப்போ போகட்டும்
எதுவானாலும் போகட்டும்
என்னா இப்போ போகட்டும்
எதுவானாலும் போகட்டும்
என்னா இப்போ போகட்டும்
எதுவானாலும் போகட்டும்

இருப்பது மட்டும் இருக்கட்டும்
மத்ததெல்லாம் போகட்டும்

என்னா இப்போ போகட்டும்
எதுவானாலும் போகட்டும்
என்னா இப்போ போகட்டும்
எதுவானாலும் போகட்டும்
என்னா இப்போ போகட்டும்
எதுவானாலும் போகட்டும்
என்னா இப்போ போகட்டும்
எதுவானாலும் போகட்டும்

என்னா இப்போ போகட்டும்
எதுவானாலும் போகட்டும்
என்னா இப்போ போகட்டும்
எதுவானாலும் போகட்டும்
என்னா இப்போ போகட்டும்
எதுவானாலும் போகட்டும்
என்னா இப்போ போகட்டும்
எதுவானாலும் போகட்டும்

யோசிச்சி யோசிச்சி Song Info

Singer Haricharan, Santhosh Narayanan
Music Santhosh Narayanan
Lyrics Vivek
Star Cast Prashanth, Vikram, Dhruv Vikram, Simha, Simran
Song Label & Source

Added by

Admin

SHARE

Comments are off this post

ADVERTISEMENT

VIDEO