LYRIC
Velli Malare Lyrics Jodi Tamil Song Cinema
Velli Malare Lyrics In English
Velli Malare
Velli Malare
Velli Malare
Velli Malare
Netruvarai Ni Niduvanam Kandaai
Otrai Kaalil
Uyarathil Nindraai
Manjal Maalai
Mazhayil Nenainthaai
Chithirai Maatham
Veiyulum Sumanthaai
Ithanai Thavangal
Enthaan Seithaayo
Then Sitharum Manmatha
Malare Endri Sollvaayo
Ilanthalire Ilanthalire
Velli Malarendru
Iyatriya Thavam Etharku
Penn Mangai Unthan
Koonthal Servatharku
Ilanthalire Ilanthalire
Velli Malarendru
Iyatriya Thavam Etharku
Penn Mangai Unthan
Koonthal Servatharku
Oo Oo O
Velli Malarae Velli Malarae
Minn Oliyinil Malarvana
Thaazhum Pookkal
Kann Oliyil Malaravan
Kaathal Pookkal
Nenjudaintha Poove Nill
Ae…Vekkam Ketta
Thendraluku Velai Illai
Thendralukum Ungalukum Petham Illai
Aadai Kolla Paarpeer
Aiyo Thalli Nill Nill
Vaan Vittu Vaaraai
Siragulla Nilave
Then Vittu Pesaai
Uyir Ulla Malarae
Unai Kandu Uyir Then
Sottuthe Sottuthe
Velli Malare Velli Malare
Velli Malare Velli Malare
Netruvarai Niduvanam Kandaai
Otrai Kaalil Uyarathil Nindraai
Manjal Maalai
Mazhayil Nenainthaai
Chithirai Maadham
Veiyulum Sumandhaai
Ithanai Thavangal
Enthaan Seidhaayø
Then Sitharum Manmatha
Malare Endri Sollvaayo
Ilanthalire Ilanthalire,
Velli Malarendru
Iyatriya Thavam Etharku
Penn Mangai
Unthan Koonthal Servatharku
Vanangalil Poonthalir
Thedum Bothum
Nathigalil Neer
Kudainthaadum Bothum
Unthan Thisai
Thedum Vizhigal
Tholaivinil Tharai
Thottu Aadum Megam
Aruginil Chella Chella
Odi Pøgum
Neeyum Megam Thaana
Nenjai Thottu Choll Soll
Mazhiyilum Koovum
Maragatha Kuyil Naan
Iravilum Adikum
Punnagai Veyil Naan
Un Nenjil Vasikum
Innøru Uyir Naan
Velli Malare
Velli Malare
Netruvarai Ni Niduvanam Kandaai
Otrai Kaalil
Uyarathil Nindraai
Manjal Maalai
Mazhayil Nenainthaai
Chithirai Maatham
Veiyulum Sumanthaai
Ithanai Thavangal
Enthaan Seithaayo
Then Sitharum Manmatha
Malare Endri Sollvaayo
Ilanthalire Ilanthalire,
Velli Malarendru
Iyatriya Thavam Etharku
Penn Mangai
Unthan Koonthal Servatharku
Ilanthalire Ilanthalire,
Velli Malarendru
Iyatriya Thavam Etharku
Velli Malare Velli Malare
Penn Mangai Unthan
Koonthal Servatharku Velli Malare
Velli Malare Lyrics In Tamli
வெள்ளி மலரே
வெள்ளி மலரே
வெள்ளி மலரே
வெள்ளி மலரே
நேற்றுவரை நீ நெடுவனம் கண்டாய்
ஒற்றைக்காலில் உயரத்தில் நின்றாய்
மஞ்சள் மாலை மழையில் நனைந்தாய்
சித்திரை மாதம் வெயிலும் சுமந்தாய்
இத்தனை தவங்கள் ஏன்தான் செய்தாயோ
தேன் சிதறும் மன்மத மலரே
என்றே சொல்வாயோ
இளந்தளிரே இளந்தளிரே வெள்ளி
மலரன்று இயற்றிய தவம் எதற்கு
பெண்மங்கை உந்தன்
கூந்தல் சேர்வதற்கு
இளந்தளிரே இளந்தளிரே வெள்ளி
மலரன்று இயற்றிய தவம் எதற்கு
பெண்மங்கை உந்தன் கூந்தல் சேர்வதற்கு
ஓ வெள்ளி மலரே
வெள்ளி மலரே
ஏ
மின்னொளியில் மலர்வன தாழம்பூக்கள்
கண்ணொளியில் மலர்வன காதல் பூக்கள்
நெஞ்சுடைந்த பூவே நில்
ஏ வெட்கங்கெட்ட தென்றலுக்கு வேலையில்லை
தென்றலுக்கும் உங்களுக்கும் பேதமில்லை
ஆடைகொள்ளப் பார்ப்பீர் ஐயோ தள்ளி நில் நில்
வான்விட்டு வாராய் சிறகுள்ள நிலவே
தேன்விட்டுப் பேசாய் உயிருள்ள மலரே
உன்னைக்கண்டு உயிர்த்தேன் சொட்டுதே சொட்டுதே
வெள்ளி மலரே வெள்ளி மலரே
வெள்ளி மலரே வெள்ளி மலரே
நேற்றுவரை நீ நெடுவனம் கண்டாய்
ஒற்றைக்காலில் உயரத்தில் நின்றாய்
மஞ்சள் மாலை மழையில் நனைந்தாய்
சித்திரை மாதம் வெயிலும் சுமந்தாய்
இத்தனை தவங்கள் ஏன்தான் செய்தாயோ
தேன் சிதறும் மன்மத மலரே என்றே சொல்வாயோ
இளந்தளிரே இளந்தளிரே வெள்ளி மலரன்று இயற்றிய தவம் எதற்கு
பெண்மங்கை உந்தன் கூந்தல் சேர்வதற்கு
வனங்களில் பூந்தளிர் தேடும்போதும்
நதிகளில் நீர்க்குடைந்தாடும்போதும்
உந்தன் திசை தேடும் விழிகள்
தொலைவினில் தரைதொட்டு ஆடும் மேகம்
அருகினில் செல்லச்செல்ல ஓடிப்போகும்
நீயும் மேகம்தானா நெஞ்சைத் தொட்டுச்சொல் சொல்
மழையிலும் கூவும் மரகதக் குயில் நான்
இரவிலும் அடிக்கும் புன்னகை வெயில் நான்
உன் நெஞ்சில் வசிக்கும் இன்னொரு உயிர் நான்
வெள்ளி மலரே வெள்ளி மலரே
நேற்றுவரை நீ நெடுவனம் கண்டாய்
ஒற்றைக்காலில் உயரத்தில் நின்றாய்
மஞ்சள் மாலை மழையில் நனைந்தாய்
சித்திரை மாதம் வெயிலும் சுமந்தாய்
இத்தனை தவங்கள் ஏன்தான் செய்தாயோ
தேன் சிதறும் மன்மத மலரே என்றே சொல்வாயோ
இளந்தளிரே இளந்தளிரே வெள்ளி மலரன்று இயற்றிய தவம் எதற்கு
பெண்மங்கை உந்தன் கூந்தல் சேர்வதற்கு
வெள்ளி மலரே வெள்ளி மலரே
வெள்ளி மலரே Song Info
Singers | S P Balasubramanyam & Mahalakshmi Iyer |
Music | AR Rahman |
Lyrics | Vairamuthu |
Star Cast | Prasanth, Simran, Vijay Kumar, Nassar, Sri Vidya |
Song Source |
Comments are off this post