LYRIC

     Neeyum Naanum Lyrics by Naanum Rowdy Dhaan Tamil Cinema

Singers: Neeti Mohan, Anirudh Ravichander
Music: Anirudh Ravichande
Lyrics: Thamarai

 Neeyum Naanum Lyrics In English

Female: Neeyum Naanum Sernthe
Sellum Nerame
Neelam Kooda Vaanil Illai
Engum Vellai Megame
Poga Poga Aeno
Neelum Dhoorame
Megam Vandhu
Pogum Pokkil
Thooral Konjam Thoorume

Female: En Atcham Aasai Ellame
Thalli Pogattum
Enthan Inbam Thunbam
Ellaame Unnai Saerattum

Female: Oh Naan Pagal Iravaa
Nee Kathir Nilavu
En Veyil Mazhaiyil
Un Kudai Azhagi

Female: Kathaazha Mulla Mulla
Kothodu Killa Killa
Kolaiyodu Alla Alla
Vandha Pulla
Munthana Thulla Thulla
Magaraasi Enna Solla
Muthatthaal Enna Kolla
Vandha Pulla

Female: Naan Pagal Iravu
Nee Kathir Nilavu
En Urakangalil
Nee Muthar Kanava
Nee Vendume
Entha Nilaiyilum Enakkendru
Nee Pothume

Male: Oli Illaa Ulagathil
Isaiyaaga Neeye Maari
Female: Kaattril Veesinaai
Kaathil Pesinaai
Male: Mozhi Illaa Mounathil
Vizhiyaale Vaarthaai Korthu
Female: Kannaal Pesinaai
Kannaal Pesinaai
Nooru Aandu Unnodu
Vaazhavaendum Mannodu
Penn Unai Thedum
Endhan Veedu

Female: Oh Naan Pagal Iravaa
Nee Kathir Nilavu
En Veyil Mazhaiyil
Un Kudai Azhagi

Munthana Thulla Thulla
Magaraasi Enna Solla
Muthatthaal Enna Kolla
Vandha Pulla

Naan Pagal Iravu
Nee Kathir Nilavu
En Urakangalil
Nee Muthar Kanava
Nee Vendume
Indha Piraviyai Kadandhida
Nee Podhume

Kathaazha Mulla Mulla
Kothodu Killa Killa
Kolaiyodu Alla Alla
Vandha Pulla
Munthana Thulla Thulla
Magaraasi Enna Solla
Muthatthaal Enna Kolla
Vandha Pulla
Muthatthaal Enna Kolla
Vandha Pulla
Muthatthaal Enna Kolla
Vandha Pulla

Neeyum Naanum Lyrics In Tamil

நீயும் நானும் சோ்ந்தே
செல்லும் நேரமே நீலம் கூட
வானில் இல்லை எங்கும்
வெள்ளை மேகமே

போக போக ஏனோ
நீளும் தூரமே மேகம் வந்து
போகும் போக்கில் தூறல்
கொஞ்சம் தூறுமே

என் அச்சம் ஆசை
எல்லாமே தள்ளி போகட்டும்
எந்தன் இன்பம் துன்பம்
எல்லாமே உன்னை சேரட்டும்

{ ஓ நான் பகல் இரவு
நீ கதிா் நிலவு என் வெயில்
மழையில் உன் குடை அழகு || 2 ||

கத்தாழ முள்ள முள்ள
கொத்தோடு கிள்ள கிள்ள
குலையோடு அள்ள அள்ள
வந்த புள்ள முந்தான துள்ள
துள்ள மகராசி என்ன சொல்ல
முத்தத்தால் என்ன கொல்ல
வந்த புள்ள

நீ வேண்டுமே
எந்த நிலையிலும்
எனக்கென நீ போதுமே

ஒலி இல்லா உலகத்தில்
இசையாக நீயே மாறி
காற்றில் வீசினாய்
பெண் : காதில் பேசினாய்

மொழி இல்லா மௌனத்தில்
விழியாலே வாா்த்தை கோா்த்து
கண்ணால் பேசினாய்
பெண் : கண்ணால் பேசினாய்

நூறு ஆண்டு உன்னோடு
வாழவேண்டும் மண்ணோடு
பெண் உனைத் தேடும் எந்தன் வீடு

ஓ நான் பகல் இரவு
நீ கதிா் நிலவு என் வெயில்
மழையில் உன் குடை அழகு || 2 ||

கத்தாழ முள்ள முள்ள
கொத்தோடு கிள்ள கிள்ள
குலையோடு அள்ள அள்ள
வந்த புள்ள முந்தான துள்ள
துள்ள மகராசி என்ன சொல்ல
முத்தத்தால் என்ன கொல்ல
வந்த புள்ள

நீ வேண்டுமே
எந்த நிலையிலும்
எனக்கென நீ போதுமே

கத்தாழ முள்ள முள்ள
கொத்தோடு கிள்ள கிள்ள
குலையோடு அள்ள அள்ள
வந்த புள்ள முந்தான துள்ள
துள்ள மகராசி என்ன சொல்ல
முத்தத்தால் என்ன கொல்ல
வந்த புள்ள || 3 ||

நீயும் நானும் சோ்ந்தே Song

Singers Neeti Mohan, Anirudh Ravichander
Music Anirudh Ravichander
Lyrics Thamarai
Star Cast Vijay Sethupathi, Nayanthara
Song Label

Added by

Admin

SHARE

Comments are off this post

ADVERTISEMENT

VIDEO