LYRIC

Naandhaana Naan Needhaana Lyrics are written by Uma Devi while Prashant Pillai has made its tune, sung by Gowtham Bharadwaj, Keerthana Vaidyanathan from Kathir movie.

Naandhaana Naan Needhaana Lyrics

Naandhaana Naan Needhaana
Bharangal Megamaguthe
Oor Vaazha Pooradum
Nyathin Needhi Maane

Ozhiye Nee Vaarai
Velichangal Nee Thaarai
Unnale Unnale Niramaagiren

Nirame Nee Vaarai
Manamengum Poovai
Thannale Thannale Uravagirai

Naandhaana Naan Needhaana
Bharangal Megamaguthe
Oor Vaazha Pooradum
Nyathin Needhi Maane

Edhirkaalangal Theevagi
Unai Thedum Dhiname
Un Vaarthai En Vaazhkai
En Thozha Neethan Naane

Mazhai Meedhu Vilakke
Enai Thaakkum Azhage
Enge Nee Piranthayo En Aaviye

Urave Nee Vandhai
Thuyarangal Vendrai
Kan Saayum Un Thozhgal Neethane

Naandhaana Naan Needhaana
Bharangal Megamaguthe
Oor Vaazha Pooradum
Nyathin Needhi Maane

Ozhiye Nee Vaarai
Velichangal Nee Thaarai
Unnale Unnale Niramaagiren

Nirame Nee Vaarai
Manamengum Poovai
Thannale Thannale Uravagirai

NNN Lyrics Tamil

நான்தானா நான் நீதானா
பாரங்கள் மேகமாகுதே
ஊர் வாழ போராடும்
நியாயத்தின் நீதிமானே

ஒளியே நீ வாறாய்
வெளிச்சங்கள் நீ தாராய்
உன்னாலே உன்னாலே நிறமாகிறேன்

நிறமே நீ வாறாய்
மனமெங்கும் பூவாய்
தன்னாலே தன்னாலே உறவாகிறாய்

நான்தானா நான் நீதானா
பாரங்கள் மேகமாகுதே
ஊர் வாழ போராடும்
நியாயத்தின் நீதிமானே

எதிர்காலங்கள் தீவாகி
உனை தேடும் தினமே
உன் வார்த்தை என் வாழ்க்கை
என் தோழா நீதான் நானே

மழை மீது விளக்கே
எனை தாக்கும் அழகே
எங்கே நீ பிறந்தாயோ என் ஆவியே

உறவே நீ வந்தாய்
துயரங்கள் வென்றாய்
கண் சாயும் உன் தோள்கள் நீதானே

நான்தானா நான் நீதானா
பாரங்கள் மேகமாகுதே
ஊர் வாழ போராடும்
நியாயத்தின் நீதிமானே

ஒளியே நீ வாறாய்
வெளிச்சங்கள் நீ தாராய்
உன்னாலே உன்னாலே நிறமாகிறேன்

நிறமே நீ வாறாய்
மனமெங்கும் பூவாய்
தன்னாலே தன்னாலே உறவாகிறாய்

Naandhaana Naan Needhaana Song Info

Singer Gowtham Bharadwaj, Keerthana Vaidyanathan
Music Prashant Pillai
Lyrics Uma Devi
Star Cast Venkatesh, Santhosh Prathap, Bhavya Trikha,
Song Label

Added by

Admin

SHARE

Comments are off this post

ADVERTISEMENT

VIDEO