LYRIC

Adheeraa Tamil Lyrics by Pa Vijay, Music by A. R. Rahman,  Sung by Vagu Mazan from Cobra Tamil movie. Song அதீரா அதீரா…

Adheeraa Tamil Lyrics In English

Female: Dheeraa Dheeraadhi Dheeraa
Thuppaakki Mandhira
Samar Seyyum Chandhira
Yugam Vella Vandheera

Female: Oraa Oraayiram Pudhira
Anu Ulayin Udhira
Min Gaandha Kadhira
Dheeraadhi Dheeraa

Female:Ivan Thottaakal Vilaiyaattil
Jeipadhe Vidhiyaagum
Ivan Thottathil Thuppaakki
Chedigal Poovaagum

Chorus: Adheeraa Adheeraa
Un Roobam Pala Nooraa
Oru Moochil Aalai Allum
Edhayum Vellum Cobra

Hey Soora… Hey Soora
Adangaadha Adhigaara
Oru Moochil Aalai Allum
Edhayum Vellum, Cobra

Male: He Pull Up On The Scene
Calculating Things You’d Never Think
Evaluating Keys To All The Peace
Cuz He Be Waiting… Years For All The Ease

Male: So Let Me Tell You
Why They Always Call Him Cobra
Killer Instincts
And He Don’t Need No Love
He Will Always Slide-In

Male: Silence Till It’s Over
Not A Man Of Violence
But He Never Need To
Look Over His Shoulder, Co Co, Cobra

Female: Nee Oruvan Alla Iruvan
Andha Iruvan Inge Oruvan
Un Iruvaril Nallavan Oruvan
Adhai Meeriya Vallavan Oruvan

Female: Un Ulle Iruppavan Manidhan
Avan Ulle Innoru Kanidhan
Un Manidham… Unnai Sollum
Un Kanidham… Ulagai Vellum

Perum Vetrigalai Petravanin
Idhayam Aadadhu
Malai Mel Ulla Sigarangal
Magudam Soodaadhu

Adheeraa Adheeraa
Un Roobam Pala Nooraa
Oru Moochil Aalai Allum
Edhayum Vellum Cobra

Hey Soora… Hey Soora
Adangaadha Adhigaara
Oru Moochil Aalai Allum
Edhayum Vellum, Cobra

Oraayiram Yaanayin Koottam
Oru Puliyin… Yukthi Thattum
Nooraayiram Saenai Vattam
Oru Arivin… Theeppori Ettum

Ada Nermai… Entraal Mattum
Pala Kaigal… Inge Thattum
Ner Nirkkum Marangalai Mattum
Andha Kaigal… Vandhu Vettum

Ivan Kottaikkul Kidaiyaadhu
Nyaaya Sattangal
Pin Vaangaadhu Veezhaadhu
Ivanin Thittangal

Adheeraa Adheeraa
Un Roobam Pala Nooraa
Oru Moochil Aalai Allum
Edhayum Vellum Cobra

Hey Soora… Hey Soora
Adangaadha Adhigaara
Oru Moochil Aalai Allum
Edhayum Vellum

He Pull Up On The Scene
Calculating Things You’d Never Think
Evaluating Keys To All The Peace
Cuz He Be Waiting
Years For All The Ease, Co Co Cobra

Adheeraa Tamil Lyrics

தீரா தீராதி தீரா
துப்பாக்கி மந்திரா
சமர் செய்யும் சந்திரா
யுகம் வெல்ல வந்தீரா

ஓரா ஓராயிரம் புதிரா
அணு உலையின் உதிரா
மின் காந்த கதிரா
தீராதி தீரா

இவன் தோட்டக்கள் விளையாட்டில்
ஜெயிப்பதே விதியாகும்
இவன் தோட்டத்தில் துப்பாக்கி
செடிகள் பூவாகும்

அதீரா அதீரா
உன் ரூபம் பல நூறா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஹே சூரா ஹே சூரா
அடங்காத அதிகாரா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

கி புல் அப் ஆன் த சீன்
கால்குலேட்டிங் திங்ஸ் யு கேட் னெவர் திங்
இவாலுயேட்டிங் கீஸ் டு ஆல் த பீஸ்
பிகாஸ் கி பி வெய்டிங்
இயர்ஸ் ஃபார் ஆல் த ஈஸி

ஸோ லெட் மி டெல் யு
ஒய் தே
ஆல்வேஸ் கால் கிம் கோப்ரா
கில்லர் இன்ஸ்டிக்ட்ஸ்
அன்ட் கி டோன்ட் னீட் னோ லவ்
கி வில் ஆல்வேஸ் ஸ்லைடு இன்
சைலன்ஸ் டில் இட்ஸ் ஓவர்
னாட் ஏ மேன் ஆஃப் வயலன்ஸ்
பட் கி னெவர் னீட் டு
லுக் ஓவர் கிஸ் ஷோல்டர்
கோ கோ கோப்ரா

நீ ஒருவன் அல்ல இருவன்
அந்த இருவன் இங்கே ஒருவன்
உன் இருவரில் நல்லவன் ஒருவன்
அதை மீறிய வல்லவன் ஒருவன்

உன் உள்ளே இருப்பவன் மனிதன்
அவன் உள்ளே இன்னொரு கனிதன்
உன் மனிதம் உன்னை சொல்லும்
உன் கனிதம் உலகை வெல்லும்

பெரும் வெற்றிகளை பெற்றவனின்
இதயம் ஆடாது
மலை மேல் உள்ள சிகரங்கள்
மகுடம் சூடாது

அதீரா அதீரா
உன் ரூபம் பல நூறா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஹே சூரா ஹே சூரா
அடங்காத அதிகாரா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஓராயிரம் யானையின் கூட்டம்
ஒரு புலியின் யுக்தி தட்டும்
நூறாயிரம் சேனை வட்டம்
ஒரு அறிவின் தீப்பொறி எட்டும்

அட நேர்மை என்றால் மட்டும்
பல கைகள் இங்கே தட்டும்
நேர் நிற்கும் மரங்களை மட்டும்
அந்த கைகள் வந்து வெட்டும்

இவன் கோட்டைக்குள் கிடையாது
நியாய சட்டங்கள்
பின் வாங்காது வீழாது
இவனின் திட்டங்கள்

அதீரா அதீரா
உன் ரூபம் பல நூறா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஹே சூரா ஹே சூரா
அடங்காத அதிகாரா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

கி புல் அப் ஆன் த சீன்
கால்குலேட்டிங் திங்ஸ் யு கேட் னெவர் திங்
இவாலுயேட்டிங் கீஸ் டு ஆல் த பீஸ்
பிகாஸ் கி பி வெய்டிங்
இயர்ஸ் ஃபார் ஆல் த ஈஸி
கோ கோ கோப்ரா

அதீரா Song Info

Singers Vagu Mazan
Music A. R. Rahman
Lyricist Pa Vijay
Star Cast Chiyaan Vikram, Srinidhi Shetty, Irfan Pathan
Song Label

Added by

Admin

SHARE

Comments are off this post

ADVERTISEMENT

VIDEO