LYRIC

Saanjikkava Lyrics are written by Lalith Anand while D Imman has made its tune, sung by Sid Sriram from Kaari Tamil movie.

Saanjikkava Lyrics In English

Male: Saanjikkava Naan Saanjikkava
Un Tholu Mela
Saanjikkava Naan Saanjikkava
Nee Podhum Vaazha

Male: Irundhen Yaarum Illaama
Urava Vandha Sollaama
Irudi Pirinje Sellaama
Inime Needhaan Ellame
Uyir Ena Udaniruppen, Oo Oo

Male: Saanjikkava Naan Saanjikkavaa
Un Tholu Mela
Saanjikkava Naan Saanjikkava
Nee Podhum Vaazha

Male: Sangili Karuppu Maniyosa
Oththaiyil Asanju Kadhapesa
Oor Manakkum Karikozambu
Padaiyaldhaandi

Male: Nandhiya Adakki Neethaandi
Mundhiyil Mudinja Aathaadi
Vidivilakkaa Udan Varuven Unakkaandi

Male: Mullu Pudhar Oram… Pullil Iru Naagam
Pinni Pinanjaadum… Minnal Iravil
Latcham Pulli Potta… Natchathira Kolam
Nalliravil Paarthen… Pennin Uruvil

Male: Adi Mayil Thoga Theendal Dhaan
En Mayile Un Koonthal Dhaan
Thottaal Sinungi Chediye

Male: Saanjikkava Naan Saanjikkava
Un Tholu Mela
Saanjikkava Naan Saanjikkava
Nee Podhum Vaazha

Male: Irundhen Yaarum Illaama
Urava Vandha Sollaama
Irudi Pirinje Sellaama
Inime Neethaan Ellame
Uyir Ena Udaniruppen, Oo Oo

Saanjikkava Lyrics In Tamil

Male: சாஞ்சிக்கவா நான் சாஞ்சிக்கவா
உன் தோளு மேல
சஞ்சிக்கவா நான் சாஞ்சிக்கவா
நீ போதும் வாழ

Male: இருந்தேன் யாரும் இல்லாம
உறவா வந்த சொல்லாம
இருடி பிரிஞ்சே செல்லாம
இனிமே நீதான் எல்லாமே
உயிர் என உடனிருப்பேன், ஓ ஓ

Male: சாஞ்சிக்கவா நான் சாஞ்சிக்கவா
உன் தோளு மேல
சாஞ்சிக்கவா நான் சாஞ்சிக்கவா
நீ போதும் வாழ

Male: சங்கிலி கருப்பு மணியோச
ஒத்தையில் அசஞ்சு கதபேச
ஊர் மணக்கும் கறிகொழம்பு
படையல்தாண்டி

Male: நந்திய அடக்கி நீதாண்டி
முந்தியில் முடிஞ்ச ஆத்தாடி
விடிவிளக்கா உடன் வருவேன்
உனக்காண்டி

Male: முள்ளு புதர் ஓரம்… புல்லில் இரு நாகம்
பின்னி பிணஞ்சாடும்… மின்னல் இரவில்
லட்சம் புள்ளி போட்ட… நட்சத்திர கோலம்
நள்ளிரவில் பார்த்தேன்… பெண்ணின் உருவில்

Male: அடி மயில் தோக தீண்டல் தான்
என் மயிலே உன் கூந்தல் தான்
தொட்டால் சினுங்கி செடியே

Male: சாஞ்சிக்கவா நான் சாஞ்சிக்கவா
உன் தோளு மேல
சஞ்சிக்கவா நான் சாஞ்சிக்கவா
நீ போதும் வாழ

Male: இருந்தேன் யாரும் இல்லாம
உறவா வந்த சொல்லாம
இருடி பிரிஞ்சே செல்லாம
இனிமே நீதான் எல்லாமே
உயிர் என உடனிருப்பேன், ஓ ஓ

சாஞ்சிக்கவா  Song Info

Singer Sid Sriram
Music D Imman
Lyrics Lalith Anand
Star Cast Sasikumar, Parvathi Arun, JD Chakravarthy
Song Label

Added by

Admin

SHARE

Comments are off this post

ADVERTISEMENT

VIDEO