LYRIC

Porkanda Singam Lyrics are written by Vishnu Edavan while Anirudh Ravichander has made its tune, sung by Ravi G from Vikram Tamil movie.

Porkanda Singam Lyrics In English

Uyirum Nadunguthe
Unnaiyum Yendhidave
Udaiyuntha Veerane
Kalangi Azhugiren

Suzhalum Ulagame
Enaku Urainthathe
Adutha Nimidamo
Nagura Marukuthe

Maaril Unnai Saythu
Uranga Veypatha
Izhantha Uyirikage
Kolli Veypatha

Porkanda Singam
Valikunda Nenjam
Udaiyunthalum
Unakaga Uyir Vazhgiren

Azhugathe Magane
Enn Ayul Unnathe
Imaypola Unai Kakka
Naan Theygiren Jeevane

Uyirum Nadunguthe
Unnaiyum Yendhidave
Udaiyuntha Veerane
Kalangi Azhugiren

Porkanda Singam
Valikunda Nenjam
Udaiyunthalum
Unakaga Uyir Vazhgiren

Azhugathe Magane
Enn Ayul Unnathe
Imaypola Unai Kakka
Naan Theygiren Jeevane

Porkanda Singam Lyrics In Tamil

உயிரும் நடுங்குதே
உன்னையும் ஏந்திடவே
உடைந்த வீரனே
கலங்கி அழுகிறேன்
சுழலும் உலகமே
எனக்கு உறைந்ததே
அடுத்த நிமிடமும்
நகர மறுக்குதே

மாரில் உன்னைச் சாய்த்து
உறங்க வைப்பதா
இழந்த உயிருக்காக
கொள்ளி வைப்பதா

போர் கண்ட சிங்கம்
வலி கொண்ட நெஞ்சம்
உடைந்தாலும் உனக்காக
உயிர் வாழ்கிறேன்

அழுகாதே மகனே
என் ஆயுள் உனதே
இமை போல உனை காக்க நான்
தேய்கிறேன் ஜீவனே

உயிரும் நடுங்குதே
உன்னையும் ஏந்திடவே
உடைந்த வீரனே
கலங்கி அழுகிறேன்

போர் கண்ட சிங்கம்
வலி கொண்ட நெஞ்சம்
உடைந்தாலும் உனக்காக
உயிர் வாழ்கிறேன்

அழுகாதே மகனே
என் ஆயுள் உனதே
இமை போல உனை காக்க நான்
தேய்கிறேன் ஜீவனே

போர் கண்ட சிங்கம் Song Info

Singer Ravi G
Music Anirudh Ravichander
Lyrics Vishnu Edavan
Star Cast Kamal Haasan, Vijay Sethupathi, Fahadh Faasil.
Song Label

Added by

Admin

SHARE

Comments are off this post

ADVERTISEMENT

VIDEO